default image
Thông tin liên hệ
Hotline:
096.552.1003
Địa chỉ email:
phuchungduongvn@gmail.com

Tin tức

Quảng cáo trái

CẢNH BÁO RA HUYẾT TRẮNG RA NHIỀU Ở TUỔI DẬY THÌ !!!

11:31 | 09/01/2018

Hiện tượng ra nhiều huyết trắng ở tuổi dậy thì là gì? Huyết trắng ra nhiều như nước có sao không? Cách chữa trị huyết trắng bằng phương pháp dân gian như thế nào an toàn, hiệu quả, giá rẻ? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

/uploaded/huyet-trang-ra-nhieu-o-tuoi-day-thi.jpg

 

- Bị huyết trắng có sao không

Bị huyết trắng có sao không nhất là khi bước vào tuổi dậy thì? Khi mà các bé gái bước sang giai đoạn mới, cơ thể cũng có nhiều thay đổi, và các bé phải nắm được để bảo vệ bản thân mình cũng như chữa trị khi sự phát triển đó không bình thường. Còn nếu bạn gái vẫn còn băn khoăn thì xem ngay bị huyết trắng có sao không từ bác sĩ chuyên gia.

- Hiện tượng huyết trắng ở tuổi dậy thì cụ thể như thế nào

Các bé gái ở giai đoạn này buồng trứng đang dần đi vào giai đoạn hoàn thiện, dẫn đến sự sản sinh ra nhiều nội tiết tố estrogen,progesteron. Sự hoạt động, thay đổi, lượng tiết nhiều ít của các nội tiết tố này kích thích sản sinh ra các dịch nhầy từ âm đạo hay còn gọi là khí hư hoặc huyết trắng.Vì vậy huyết trắng như cháu miêu tả không mùi, không có màu sắc khác thường là hiện tượng sinh lý bình thường không đáng lo.

/uploaded/hien-tuong-huyet-trang-ra-nhieu-tuoi-day-thi.jpg

 

Còn nếu huyết trắng ra nhiều có mùi hôi hoặc huyết trắng có mùi hôi trên 1 tuần thì chắc chắn bạn bị huyết trắng bệnh lý. Vì trước ngày có kinh nguyệt hoặc sau ngày đó huyết trắng của bạn cũng có mùi vài hôm.

- Để ngăn ngừa huyết trắng bệnh lý các bạn gái nên lưu ý những vấn đề nho nhỏ sau nhé:

+ Vệ sinh vùng kín hàng ngày 2 lần bằng nước ấm hoặc bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ sinh chứa thành phần kháng khuẩn tiên tiến bậc nhất hiện nay công nghệ Nano Bạc, dịch chiết chè xanh, dịch chiết cây mít từ tự nhiên, vừa an toàn vừa giúp tăng tính năng diệt khuẩn, sát trùng, tiêu độc và khử mùi cho vùng kín, bảo vệ vùng kín khỏi các tác nhân gây bệnh. Đây là yếu tố quan trọng, giúp lập lại sự cân bằng PH trong môi trường âm đạo, chống lại sự phát triển của các vi khuẩn có hại gây bệnh cho phụ nữ. Đặc biệt trong kỳ kinh nguyệt cháu càng phải chú ý hơn khâu vệ sinh vùng kín của mình để tránh mắc phải huyết trắng ra nhiều ở tuổi dậy thì.

+ Khi đại tiện, tiểu tiện nên rửa sạch, lau khô. Đồng thời, thay quần lót thường xuyên, không để quần có bị ẩm ướt. Nên mặc quần áo thoáng, tránh đồ quá bó sát. Khi vệ sinh không thụt rửa sâu trong âm đạo, không lạm dụng quá mức các hóa chất, dung dịch tẩy rửa,…

+ Vệ sinh vùng kín khi bị hành kinh: Nên thay băng vệ sinh thường xuyên (6-8 lần/ ngày) để tránh tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn có hại phát triển.

+ Bên cạnh đó, cháu cần có chế độ ăn uống khoa học, vừa để phát triển thể lực đang trong tuổi ăn tuổi lớn, đồng thời  bổ sung những sản phẩm có chứa các thành phần giúp cân bằng PH âm đạo, kiểm soát dịch tiết, làm lành tổn thương và đặc biệt tăng sức đề kháng cho bản thân ngăn ngừa bệnh phụ khoa và các biến chứng của nó bằng sản phẩm chứa Hoàng bá, Khổ sâm, Dây Ký Ninh, Diếp cá, Trinh nữ hoàng cung và thành tế bào vi khuẩn có lợi Immune Gamma.

 

/uploaded/2%2B%20c%C3%A1ch%20tr%E1%BB%8B%20huy%E1%BA%BFt%20tr%E1%BA%AFng%20b%E1%BA%B1ng%20ph%C6%B0%C6%A1ng%20ph%C3%A1p%20d%C3%A2n%20gian%20%C4%91%C6%A1n%20gi%E1%BA%A3n%20m%C3%A0%20hi%E1%BB%87u%20qu%E1%BA%A3%20nh%E1%BA%A5t.jpg

 

>> Nếu bạn cũng có những biểu hiện trên mà muốn chữa trị tại nhà, an toàn, triệt để và tích kiệm thì xem ngay trị huyết trắng bằng phương pháp dân gian

 

Các tin khác