Thông tin liên hệ
Hotline:
096.552.1003
Địa chỉ email:
phuchungduongvn@gmail.com

Tin tức

Quảng cáo trái

Phúc Hưng Đường

Phòng khám đông y Phúc Hưng Đường được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép số 402/SYT – HN là địa chỉ tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước từ nhiều năm nay.

- Thương hiệu nhà thuốc gia truyền nổi tiếng Hà Nội do báo người Hà Nội và Thành ủy Hà Nội Trao tặng

- Thương hiệu vàng sản phảm chất lượng uy tin năm 2017. - Không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ là tiêu chí của phòng khám:

- Nhà thuốc luôn dùng dược liệu sạch, do nhà thuốc bào chế theo phương pháp gia truyền, không chất bảo quản. - Nhà thuốc có máy sắc thuốc, đóng túi theo công nghệ hiện đại giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và công sức.

- Luôn tư vấn hỗ trợ bệnh nhân 24/24 : 096.552.1003 - Lựa chọn phương thức điều trị tiết kiệm cho người bệnh: Dùng thuốc hoặc không dùng thuốc.

- Luôn ghi nhớ lời dạy của cha ông về chữ tâm – chữ đức, nhà thuốc luôn nỗ lực hết mình trong việc hỗ trợ chi phí cho người bệnh: tư vấn và khám bệnh miễn phí, hỗ trợ thuốc cho người dân tộc, người có công với cách mạng, người neo đơn, người có hoàn cảnh đặc biệt….

=>>>> VÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT LÀ :

Bác Sĩ Nguyễn Hằng - chủ nhiệm phòng chẩn trị y học cổ Truyền Phúc Hưng Đường. Bà sinh ra trong 1 gia đình giàu truyền thống y học :

1. Họ ngoại:  Cụ ngoại Nguyễn Thị Thục (1903 – 1986) người gốc Phương xá – Cẩm khê – Phú Thọ, vốn xuất thân trong gia đình nho giáo, cha là cụ đồ Nguyễn Canh Thức không chỉ giỏi chữ, cụ còn tinh thông y thuật. Từ nhỏ cụ Nguyễn Thị Thục đã là người thông minh, lanh lẹ nên được cha cho theo nghề thuốc giúp cha trị bệnh, cứu người. Từ kiến thức cha truyền dạy, lại ham học hỏi nên trong vùng ai cũng biết tiếng cụ lang Thục, bà đặc biệt nổi tiếng với bài thuốc đặc trị về bệnh đường tiêu hóa, bệnh của phụ nữ….vừa hiệu quả lại tiết kiệm thời gian · Ông Ngoại: Lương y, Bác sỹ Lê Văn Bích – Người được Đảng, nhà nước trao tặng Huy Chương VÌ SỰ NGHIỆP SỨC KHỎE. Cả cuộc đời làm thuốc của cụ gắn liền với 3 chữ : Tâm – Đức – Tài. Tuổi đã gần 90 nhưng cụ vẫn minh mẫn chỉ dạy con cháu nghề thuốc, cụ luôn nhắc: Đối với một người thầy thuốc bốc thuốc cứu người thì y thuật và y đức đều rất quan trọng. Bởi thế người thầy thuốc không chỉ dành thời gian trau dồi chuyên môn, tìm tòi nghiên cứu ra các bài thuốc, vị thuốc chữa các căn bệnh nan y mà phải còn coi việc giúp đỡ những bệnh nhân khó khăn là trách nhiệm của mình.

2. Họ Nội: Cụ Nội  Nguyễn Phúc Hồ( Tên thật là Nguyễn Kim Hồ) vốn xuất thân là ngự y triều Nguyễn cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, sau nhiều năm chữa trị cho các quan lại và hoàng thất,cụ xin nghỉ về định cư tại Tiền Hải- Thái Bình, mở lớp dạy chữ và truyền dạy y thuật. Sau năm 1930, theo phong trào di dân nằm vùng cách mạng, con cháu cụ Phúc Hồ di tản mỗi người 1 nơi, nhưng dù có ở đâu thì con cháu cụ vẫn nhớ lời y đức, cứu thế độ tế cho nhân dân, lưu danh dòng họ:: Tiến sỹ y khoa Nguyễn Văn Liên, Dược sỹ : Nguyễn Thanh Lâm, Bác sỹ YHCT: Nguyễn Tùng Dương, Bác sỹ CK1: Nguyễn Trung Dũng,Lương y: Nguyễn Trọng Thi, Lương Y: Nguyễn Trọng Dậu……Và Tôi – Nguyễn Hằng, người may mắn khi được sinh trưởng và giáo dưỡng trong một môi trường y học, chắt lọc nhựng bí quyết gia truyền của 2 họ , tiếp thu tinh hoa của y học hiện đại, mang sức trẻ và niềm đam mê y học để phục vụ cộng đồng.

 

/uploaded/Ph%C3%B2ng%20kh%C3%A1m%20%C4%91%C3%B4ng%20y%20Ph%C3%BAc%20H%C6%B0ng%20%C4%90%C6%B0%E1%BB%9Dng%20l%E1%BB%B1a%20ch%E1%BB%8Dn%20s%E1%BB%91%201%20v%E1%BB%81%20kh%C3%A1m%20ph%E1%BB%A5%20khoa.jpg

Giấy phép hoạt động của nhà thuốc do Sở Y Tế Hà Nội cấp phép