default image
Thông tin liên hệ
Hotline:
096.552.1003
Địa chỉ email:
phuchungduongvn@gmail.com

Tin tức

Quảng cáo trái

[ Bật mí] tất cả về đau bụng kinh làm sao hết từ Bác sĩ Phúc Hưng Đường

15:21 | 26/03/2018

Đau bụng kinh là hiện tượng sinh lý thường gặp ở phụ nữ vào mỗi chu kỳ kinh nguyệt. Dù là bình thường nhưng những cơn đau bụng kinh vẫn mang lại không ít phiền toái cho chị em vào mỗi tháng. Vậy làm sao cho hết đau bụng kinh.

Đau bụng kinh nên làm gì cho đỡ đau


Chườm ấm vùng bụng dưới


Chườm ấm sẽ giúp lưu thông huyết dễ dàng hơn, làm xoa dịu các cơn đau bụng kinh. Chị em có thể dùng chai hay khăn thấm nước ấm để chườm bụng. Chị em cũng nhớ lưu ý nước không nên nóng quá sẽ dẫn tới bỏng rát. Hoặc chị em cũng có thể tắm với nước ấm, bỏ thêm vài hạt muối cũng rất tốt cho việc giảm đau bụng kinh.


/uploaded/dau-bung-kinh-lam-sao-het.jpg

 

Đau bụng kinh làm sao hết?


Dán cao hoặc xoa dầu nóng


Tương tự như cách “vận hành” của chườm ấn, việc dán cao hay xoa dầu nóng cũng giúp giảm các cơn đau bụng kinh. Chị em nên kết hợp các động tác xoa bóp nhẹ nhàng để tránh những cơn co thắt đột ngột.


Trên thực tế, khó có cách giảm đau bụng kinh tức thì mà chủ yếu các phương pháp giúp làm xoa dịu các cơn đau, để chị em thoải mái hơn. Trong đó có bài thuốc rất quen thuộc từ dân gian: gừng tươi. Vì gừng có tính nóng nên làm dịu cơn đau bụng kinh hiệu quả. Chị em chỉ cần giã gừng và tiến hành chườm từ 5 – 7 phút vào phần bụng dưới. Ngoài ra, uống trà gừng hay trà gừng mật ong cũng là một trong những cách chữa đau bụng kinh dữ dội.


Đau bụng kinh làm sao hết? Bài thuốc trứng gà + ngải cứu rất quen thuộc và có thể chế biến nhiều cách cũng rất hiệu nghiệm trong việc chữa đau bụng kinh. Chị em có thể làm trứng rán ngải cứu, canh trứng ngải cứu…sẽ là vị “cứu tính” trong những ngày “đèn đỏ”.
 

/uploaded/cach-giam-dau-bung-kinh-ngay-lap-tuc.jpg

 

Cách giảm đau bụng kinh ngay lập tức


Bấm huyệt giảm đau bụng kinh


Để trả lời cho câu hỏi đau bụng kinh làm sao hết?, dân gian còn lưu truyền bài bấm huyệt cũng rất hiệu nghiệm như sau: Dùng hai tay ngón trỏ ấn vào nhân trung (nơi giữa mũi và miệng), từ từ kéo hai ngón tay về phía 2 mép môi, làm liên tục như vậy trong vòng 3 phút cơn đau bụng sẽ giảm nhanh chóng.

 

/uploaded/vuot-moi-tren-het-dau-bung-kinh.jpg

Vuốt môi trên hết đau bụng kinh


Trị đau bụng kinh tận gốc bằng bài thuốc Đông y gia truyền


Với thành phần là những loại thảo dược lành tính, thuốc Điều kinh Phúc Hưng Đường có thành phần chính là: nhiều vị thuốc quý hiếm: Ngưu tất, Hồng Hoa, ích mẫu, Ngải diệp...rất hiệu quả trong việc giảm đau bụng kinh.
Thuốc được bào chế thành dạng viên nên rất dễ dàng sử dụng, không cần mất thời gian chuẩn bị như những phương pháp trên lại có hiệu quả lâu dài.

>> Để có kết quả tốt nhất bạn nên kết hợp với việc ăn uống, xem ngay đau bụng kinh nên ăn gì từ chuyên gia phụ khoa <<


LIÊN HỆ TRỰC TIẾP PHÚC HƯNG ĐƯỜNG ĐỂ NHẬN ĐƯỢC TƯ VẤN SỨC KHỎE HIỆU QUẢ NHẤT
Địa chỉ: 111A1 - Nguyễn Quý Đức - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 096.552.1003
Email: phuchungduongvn@gmail.com

 

Các tin khác