default image
Thông tin liên hệ
Hotline:
096.552.1003
Địa chỉ email:
phuchungduongvn@gmail.com

Tin tức

Quảng cáo trái

[Update] đầy đủ hình ảnh viêm phụ khoa + mô tả chi tiết !!!

07:03 | 26/02/2018

Khám phá về âm đạo để biết rõ hình ảnh viêm phụ khoa âm đạo bình thường như thế nào và hình ảnh viêm phụ khoa cổ tử cung là như thế nào sẽ giúp bạn đưa ra những phương án bảo vệ cửa mình của mình đúng đắn nhất. Vì xem hình ảnh viêm phụ khoa khám phụ khoa là cách đơn giản nhất để biết hình ảnh viêm phụ khoa âm đạo và cách điều trị, hình ảnh viêm phụ khoa nấm trắng vùng kín, hình ảnh viêm phụ khoa nấm cửa mình, hình ảnh viêm phụ khoa nấm trắng ở vùng kín,...

/uploaded/hinh-anh-viem-phu-khoa.jpg

Hình ảnh viêm phụ khoa

1.Dấu hiệu viêm phụ khoa và cách điều trị 

Bệnh viêm nhiễm phụ khoa được biểu hiện qua những bệnh lý,dấu hiệu bất thường xảy ra ở cơ quan sinh dục nữ, bao gồm các cơ quan sinh dục như:

- Tử cung buồng trứng, ống dẫn trứng và các cơ quan sinh dục khác như âm đạo, âm hộ, cổ tử cung.

/uploaded/dau-hieu-viem-phu-khoa.jpg

Dấu hiệu viêm phụ khoa

->  Bệnh viêm nhiễm phụ khoa ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tâm lý và khả năng sinh sản ở nữ giới. Để giúp các bạn hiểu rõ và sớm nhận diện được những dấu hiệu viêm phụ khoa và cách điều trị kịp thời nhất.

2.Update hình ảnh viêm phụ khoa

- Hình ảnh bệnh viêm âm đạo

/uploaded/viem-am-dao-do-nam.jpg

Viêm âm đạo do nấm, khí hư sẽ có màu trắng, dạng bột, niêm mạc âm đạo màu đỏ tím, âm đạo ngứa ngáy khó chịu.

/uploaded/viem-am-dao-do-tap-khuan.jpg

Viêm nhiễm âm đạo do tạp khuẩn khí hư sẽ có màu vàng, đặc như mủ, niêm mạc âm đạo sưng đỏ, kèm theo hiện tượng ngứa ngáy âm đạo.

/uploaded/viem-am-dao-do-ki-sinh-trung.jpg

Viêm âm đạo nếu do kí sinh trùng khí hư có dạng bọt, loãng, màu trắng đục, ngứa ngáy âm đạo trong và sau kỳ kinh.

- Hình ảnh bệnh lậu

/uploaded/benh-lau-lay-qua-tinh-duc.jpg

+ Bệnh xã hội, lây qua tình dục không an toàn,qua tiếp xúc vết thương hở, máu, mủ của người bệnh, di truyền từ mẹ sang con.

/uploaded/trieu-chung-benh-lau-o-nu-gioi.jpg

+ Bệnh ở nữ có triệu chứng: ngứa âm đạo, âm hộ, khí hư ra nhiều, có mùi hôi âm đạo, cổ tử cung bị sưng phù, tấy đỏ, đau rát khi quan hệ, tiểu buốt, tiểu nhắt, tiểu nhiều nước tiểu đục, có lẫn máu trong nước tiểu, đau vùng xương chậu, số cao, mệt mỏi, chán ăn, cơ thể dễ uể oải.

/uploaded/bieu-hien-benh-lau.jpg

+ Bệnh lậu còn biểu hiện như: miệng đau rát, lở loét, ho kéo dài, ngứa cổ họng, thở nặng mùi, rất dễ nhầm lẫn với bệnh viêm họng thông thường.

- Hình ảnh bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

/uploaded/bieu-hien-cua-viem-lo-tuyen-co-tu-cung(1).jpg

+ Biểu hiện: ra nhiều khí hư, đau nhức âm hộ, ở giữa môi nhỏ xuất hiện một khối căng cứng, tròn đều.

/uploaded/nguyen-nhan-viem-lo-tuyen-co-tu-cung.JPG

+Nguyên nhân: do viêm nhiễm hoặc sang chấn như: rách cổ tử cung, nạo hút nhiều làm tổn thương các mô bên trong cổ tử cung và gây nên viêm lộ tuyến.

- Hình ảnh viêm cổ tử cung

/uploaded/viem-co-tu-cung-do-pha-thai.jpg

+ Viêm cổ tử cung thường xảy ra ở phụ nữ nạo phá thai nhiều lần và phụ nữ mới sinh do bị sót rau, dụng cụ nạo phá thai và quá trình nạo hút thai không đảm bảo vô trùng, bế sản dịch sau đẻ.

/uploaded/bieu-hien-cua-viem-co-tu-cung.jpg

+ Viêm cổ tử cung có những biểu hiện cơ bản như: ăn uống không ngon miệng, mất ngủ, mạch đập nhanh, cơ thể bứt dứt khó chịu, đau vùng hạ vị, sản dịch ra nhiều, lẫn mủ và có mùi hôi khó chịu. Tử cung to, mềm, đau.

/uploaded/viem-co-tu-cung-man-tinh.jpg

+ Bệnh nếu phát triển đến giai đoạn mạn tính khí hư ra nhiều, lẫn máu, mực độ lây nhiễm có thể lan sang những khu vực khác như buồng trứng, ống dẫn trứng.

- Hình ảnh rối loạn kinh nguyệt

/uploaded/nguyen-nha-roi-loan-kinh-nguyet-sau-sinh.JPG

+ Rối loạn kinh nguyệt là tình trạng rất phổ biến ở chị em phụ nữ. Kinh nguyệt có thể bị rối loạn do thay đổi nội tiết, căng thẳng, stress, chế độ ăn uống, ngủ nghỉ thất thường, do bẩm sinh hay do ảnh hưởng từ một số bệnh phụ khoa khác.

/uploaded/trieu-chung-roi-loan-kinh-nguyet.jpg

+ Rối loạn kinh nguyệt bao gồm những triệu chứng cơ bản như: chu kỳ kinh nguyệt thất thường, quá dài hoặc quá ngắn, không có kinh nguyệt, bế kinh, lượng máu kinh quá nhiều hoặc ít, máu có màu đỏ thẫm hoặc đen....

/uploaded/trieu-chung-roi-loan-kinh-nguyet-tuoi-day-thi.JPG

+ Khi thấy kinh nguyệt có những dấu hiệu bất thường chị em không nên chủ quan, coi thường vì có thể ảnh hưởng lớn tới sức khỏe sinh sản.

- Hình ảnh bệnh u nang buồng trứng

/uploaded/hien-tuong-u-nang-buong-trung.jpg

+ U nang buồng trứng là hiện tượng buồng trứng xuất hiện một hoặc nhiều khối u nang, gây cản trở đến sự phát triển và phóng noãn, của buồng trứng, có thể gây khó thụ thai.

/uploaded/nguyen-nha-u-nang-buong-trung.png

+ U nang buồng trứng có nguyên nhân chủ yếu là do các thể nang không hấp thụ đầy đủ, không hấp thụ được những chất lỏng trong buồng trứng.

- Hình ảnh viêm vùng chậu

/uploaded/bieu-hien-viem-vung-chau.jpg

+ Bệnh viêm vùng chậu có những biểu hiện rất đa dạng và có thể khác nhau ở mỗi người.

/uploaded/dau-hieu-viem-vung-chau.JPG

+ Các triệu chứng thường gặp khi bị viêm vùng chậu như: đau bụng âm ỉ hoặc từng đợt, huyết trắng ra nhiều bất thường, màu xanh hoặc vàng, mùi hôi khó chịu, đau đớn khi giao hợp, sốt cao trên 38 độ, toàn thân ớn lạnh, cơ thể mệt mỏi, suy nhược...

- Hình ảnh khí hư bất thường

/uploaded/bieu-hien-khi-hu-that-thuong.jpg

+ Khí hư là một trong những biểu hiện dễ nhận biết nhất khi bạn mắc các bệnh phụ khoa như u xơ tử cung, viêm ống cổ tử cung, viêm âm đạo, ung thư cổ tử cung, u nang buồng trứng...

/uploaded/tung-bieu-hien-khi-hu-that-thuong.JPG

+ Mỗi loại bệnh phụ khoa khí hư sẽ có những đặc điểm bất thường khác nhau như khí hư ra nhiều, có màu trong, vàng, xanh xám, nâu, khí hư có dạng bọt khí, dạng đặc quánh, dạng bột, dạng mủ hay có máu đi kèm.

- Hình ảnh viêm buồng trứng

/uploaded/hinh-anh-viem-buong-trung.jpg

+ Viêm buồng trứng là hệ quả của viêm nhiễm phụ khoa do nạo hút thai không an toàn, xảy thai, viêm cổ tử cung mãn tính, viêm nội mạc cổ tử cung...Các trường hợp này nếu không được điều trị triệt để rất dễ dẫn đến viêm buồng trứng mãn tính.

/uploaded/viem-buong-trung-man-tinh.jpg

+ Khi bị viêm buồng trứng, người bệnh sẽ có những biểu hiện cơ bản như: đau bụng dưới, đau vùng xương hông, hậu môn, cơ thể mệt mỏi, kinh nguyệt thất thường, lượng dịch gia tăng dễ dẫn đến viêm cơ quan sinh dục, tắc ống dẫn trứng, buồng trứng bị kết dính, tích nước...có thể gây vô sinh nếu không được điều trị kịp thời.

- Hình ảnh viêm ống dẫn trứng

/uploaded/ong-dan-trung.jpg

+ Viêm ống dẫn trứng có thể do rất nhiều bệnh và vi khuẩn gây ra như khuẩn lậu, giang mai, nấm nguyên thể...Bệnh có những biểu hiện cơ bản như: đau bụng kinh, đau bụng kinh dưới, khí hư ra nhiều, kinh nguyệt thất thường, viêm khoang chậu, viêm phần phụ...

/uploaded/dấu-hiệu-của-viêm-buồng-trứng-mãn-tính.jpg

+ Bệnh khi phát triển đến giai đoạn mãn tính sẽ có triệu chứng thống kinh, kinh nguyệt không đều, đau bụng, khó thụ thai...

/uploaded/hau-qua-viem-ong-dan-trung.jpg

+ Viêm ống dẫn trứng nếu không điều trị kịp thời dễ dẫn đến tắc ống dẫn trứng và vô sinh.

 

>> Xem ngay tổng hợp các cách chữa viêm phụ khoa tại nhà từ bác sĩ phụ khoa trước khi lựa chọn phương pháp nào phù hợp với bạn nhất.

>> Còn nếu bạn đang mang bầu mà bị viêm phụ khoa thì phải xem ngay viêm phụ khoa khi mang thai từ chuyên gia phụ khoa.

Các tin khác